BANGKOK AIRWAYS BANGKOK – CHIANGRAI

 

เปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – เชียงราย

สายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส ได้จัดงานเปิดเส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯสู่จังหวัดเชียงรายซึ่งมีบริการทุกวันๆละ 2 เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส 320 ขนาด 162 ที่นั่ง ในงานนี้ได้เชื้อเชิญแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน ตลอดจนศิลปิน ดารามาร่วมงานกันอย่างคับคั่งกันที่จังหวัดเชียงราย

ซึ่งวัตถุประสงค์ที่สายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส เปิดบิน เส้นทางกรุงเทพฯ- เชียงรายนี้ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพด้านการท่องเที่ยว ธุรกิจการค้า การองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) เป็นประตูสู่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และเขตติดต่อประเทศจีนตอนใต้ ถือเป็นการขยายเส้นทางบินของบางกอก แอร์เวย์ส เพื่อครอบคลุมพื้นที่ในเขตภาคเหนือ อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่จะเดินทางมาติดต่อธุรกิจต่างๆ และด้วยการบริการที่เต็มรูปแบบนี้คาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้โดยสาร

นอกจากนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนให้จังหวัดเชียงรายเป็นศูนย์กลางของเมืองจักรยาน ทาง บางกอก          แอร์เวย์ส จึงมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้โดยสารของสายการบินที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน สามารถนำจักรยานขึ้นเครื่องฟรี 1 ท่านต่อ 1 คัน โดยแสดงความจำนงล่วงหน้า 24 ชั่วโมงกับทางสายการบิน ซึ่งสิทธิพิเศษใช้เฉพาะเส้นทางไปกลับ กรุงเทพฯเชียงรายเท่านั้น

กิจกรรมในช่วงเช้าเริ่มที่คณะจักรยาน 250 คันปั่นมารับคณะผู้บริหารแขกผู้มีเกียรติศิลปินดาราและคณะสื่อมวลชนที่สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง และปั่นนำคณะไปสักการะอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงราย และหลังจากนั้นผู้บริหารนำทีมปล่อยขบวนจักรยานที่อนุสาวรีย์ฯปั่นเที่ยวชมรอบเมืองเชียงราย

และในช่วงเย็นยังได้จัดปาร์ตี้ต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยรีม Blue Ribbon County ที่ สิงค์ พาร์ค เปิดงานโดย กัปตันพุฒิพงศ์ ปราสาททอง-โอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานและร่วมรับประทานอาหารสไตล์คันทรีเป็นบาร์บีคิวและอาหารพื้นเมืองที่จัดเตรียมไว้อย่างหลากหลายเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตที่สร้างความสนุกสนานให้กับทุกคน และปิดท้ายด้วยทีมผู้บริหารรวมทั้งแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมกันปล่อยโคมลอยอย่างอบอุ่น

บางกอก แอร์เวย์ส มีบริการห้องพักรับรองผู้โดยสาร บูทีค เลาน์จ (Boutique Lounge) สำหรับผู้โดยสารทุกท่านและ บูล ริบบอน คลับ เลาน์จ (Blue Ribbon Club Lounge) ห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจหรือ สมาชิกฟลายเออรโบนัส (FIverBonus) ระดับพรีเมียร์ขึ้นไป ซึ่งให้บริการทั้งอินเตอร์เน็ต WIFI Spot ของว่าง อาหาร เครื่องดื่ม และมุมเด็กเล่น โดยออกแบบให้มีสีสัน ดูอบอุ่น ทันสมัย และสะดวกสบาย เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสาร โดยผู้โดยสารสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอื่นๆในบางเส้นทางบินของ บางกอก แอร์เวย์ส ได้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.bangkokair.com หรือ Call Center โทร 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *